Welcome to HAILELECTRONICS QnA, where you can ask questions and receive answers from other members of the community.

Thanh Lọc Giải độc Gan, Thận, Phổi

0 votes

Bán chung cư Euroland 76m2 hoàn thiện đầy đủ ban công Đông Nam - http://diaocx.com/canban_s/ban-chung-cu-euroland-76m2-hoan-thien-day-du-ban-cong-dong-nam.html
Funadin thực chất không phải là thuốc giải độc gan nên gọi đúng là thực phẩm chức năng bổ gan. Tên gọi thuốc giải độc gan Funadin là mọi người quen gọi vậy chứ sản phẩm không phải là thuốc. Funadin - một loại sản phẩm sức khỏe không còn xa lạ gì đối với chúng ta đặc biệt là cánh mày râu. Gan là một cơ quan quan trọng trong cơ thể của chúng ta, nó như một bộ lọc thải giúp cơ thể chúng ta loại được các chất độc thải bên trong cơ thể ra ngoài. Hơn thế nữa, gan còn được biết đến với vai trò là chuyển hóa các chất dinh dưỡng, tổng hợp chất mật và sản xuất ra các enzim cần thiết cho cơ thể. Chính vì gan có vai trò quan trọng như vậy, chúng ta cần phải chăm sóc nó thật tốt.

Để có thể chăm sóc tốt cho gan, chúng ta cần đến sự trợ giúp của những sản phẩm thuốc bổ gan, thực phẩm chức năng bổ gan để bảo vệ gan tốt hơn nữa. Ở đây chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn sản phẩm TPCN bổ gan Funadin, giải độc gan Funadin® không phải là thuốc thanh lọc cơ thể giải độc gan. Giúp cơ thể luôn khỏe mạnh chống chọi với các tác nhân có hại cho cơ thể. Funadin là công thức đặc biệt chăm sóc sức khỏe cả gan, thận và phổi. Bảo quản: Bảo quản nơi khô, mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Thời hạn sử dụng: 48 tháng kể từ ngày sản xuất. Chú ý: Sản phẩm này không phải Hot liver - http://mengancao.vn/, là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Cam kết hoàn tiền lại 100% nếu sản phẩm chất lượng kém. Trên đây là sản phẩm TPCN bổ gan thanh lọc giải độc gan, thận, phổi Funadin sản phẩm không phải là thuốc bổ gan được Ths. Bs Phan Đăng Bình khuyên bạn nên dùng. Bạn còn chần chừ gì nữa mau nhấc ngay điện thoại lên và gọi cho chúng tôi để có được sản phẩm Funadin của Mỹ nhập khẩu chính hãng. Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm. Chúc bạn và gia đình có sức khỏe, hạnh phúc!


Vậy năm 2018, sản phẩm thương hiệu nào sẽ lên ngôi? Hỏi: Làn da khô làm sao để trang điểm đẹp? Thời tiết quá lạnh khiến làn da em bong tróc khá nặng mặc dù em đã có dưỡng ẩm da. Chuyên gia tư vấn giúp em với ạ. Vận hành phòng xông hơi đá muối: Nên và không nên làm điều gì? Hỏi: Chào các chuyên gia. Spa của tôi hiện vừa mới trang bị phòng xông hơi đá muối. Để sử dụng hiệu quả và bền lâu, tôi nên và không nên làm những điều gì? Tư vấn giúp tôi! Điều trị nám dứt điểm chỉ trong một liệu trình: Bạn có tin vào điều này? Hỏi: Tôi nghe trên mạng quá nhiều thông tin nói nám chỉ cần điều trị 1 lần là biến mất vĩnh viễn và có nhiều người dùng cho thấy hiệu quả cao. Tôi có nên tin và sử dụng? Giải đáp giúp tôi. Hỏi: Gia đình tôi đang mong muốn xây dựng phòng xông hơi tại nhà để thuận tiện hơn trong việc chăm sóc sức khỏe cho các thành viên. Vậy để có một phòng xông hơi chất lượng tôi cần chuẩn bị chi phí bao nhiêu?


  • Thuốc giải độc mát gan trị dị ứng cho cơ thể do mỹ phẩm hoặc ăn uống
  • Người khát nước nhiều, khô táo, hay bứt rứt, khó ngủ
  • Nên giảm lượng chất béo ăn vào chứ không cần ăn kiêng hoàn toàn
  • Qui cách: 180 viên/hộp
  • Những người tỳ vị hư hàn không nên ăn nhiều bầu
  • 2 Công dụng vươt trội của thuốc bổ gan Hepalyseplus Nhật Bản


Kê huyết đằng 40g: tính ấm, vị đắng, ngọt. Công dụng: hành huyết bổ huyết, thư cân hoạt lạc. Toan táo nhân 20g: tính bình, vị ngọt. Thục địa hoàng 60g: tính hơi ấm, vị ngọt. Công dụng: bổ huyết tư âm, ích tinh. Sơn thù du 30g: tính hơi ấm, vị chua, sáp. Công dụng: bổ ích can thận, thu liễm cố sáp. Đan sâm 30g: hơi lạnh, vị đắng. Công dụng: hoạt huyết, lương huyết, an thần. Hoài sơn 30g: tính bình, vị ngọt. Công dụng: ích khí dưỡng âm, bổ tỳ phế thận, cố tinh. Khiếm thực 20g: tính bình, vị ngọt. Công dụng: Ích thận, cố tinh, kiện tỳ. Kỷ tử 20g: tính bình, vị ngọt. Công dụng: bổ gan thận, sáng mắt. Kim anh tử 30g: tính bình, vị chua, sáp. Công dụng: cố tinh sáp niệu, sáp trường chỉ tả. Thỏ ty tử 40g: tính ấm, vị ngọt.


Công dụng: bổ thận cố tinh, dưỡng gan sáng mắt. Cúc hoa 20g: tính hơi lạnh, vị cay, ngọt, đắng. Công dụng: thanh nhiệt giải độc, sáng mắt. Đại táo 40g: tính ấm, vị ngọt. Công dụng: bổ trung ích khí, dưỡng huyết an thần, hòa hoãn tính dược. Cam thảo 20g: tính bình, vị ngọt. Công dụng: ích khí bổ trung, thanh nhiệt giải độc, khứ đàm chỉ khái, điều hòa thuốc. Bổ cốt chỉ 30g: tính ôn, bình, vị cay. Công dụng: bổ thận tráng dương, cố tinh sáp niệu, ôn tỳ chỉ tả. Nhờ sự phát triển của các dịch vụ giao hàng nhanh giúp hàng hóa chuyển đến các vùng miền nhanh chóng. Các thang thuốc ngâm rượu của Y Tâm Đường đã và đang được khách hàng cả nước tin dùng. Chúng tôi nhận được đơn đặt hàng và gửi các thang thuốc đi rất nhiều tỉnh thành mỗi ngày. Với dịch vụ giao hàng thu tiền hộ, khách hàng có thể kiểm tra sản phẩm một cách kỹ càng trước khi thanh toán. Nếu không đúng về bài thuốc, không đúng về khối lượng hay dược liệu, khách hàng hoàn toàn có thể từ chối nhận hàng.

asked Feb 10 by PatRuyle345 (100 points)

Your answer

Your name to display (optional):
Privacy: Your email address will only be used for sending these notifications.
...